Căn hộ Heaven City View – Trải nghiệm tầm nhìn Bitexco với giá siêu rẻ!

Căn hộ Heaven City View – Trải nghiệm tầm nhìn Bitexco với giá siêu rẻ!

Một Sài Gòn luôn chuyển mình, thay da đổi thịt từng ngày. Một yếu tố tô điểm lên vẻ đẹp ấy là sự mọc lên ngày càng nhiều các dự án bất  động sản tạo nên một Sài Gòn nhộn nhịp, năng động vươn đến một tương lai tươi sáng.

Dự án căn hộ Heaven City View cùng góp phần nhỏ bé tô điểm vào sự phồn thịnh, thăng hoa cho một dự án giữa lòng thành phố.

Không để bạn đợi lâu, Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một lần cuộc sống tại căn hộ Heaven City View, tận hưởng tầm nhìn view Bitexco cực đẹp với giá siêu rẻ!

Bitexco như một biểu tượng mà ai trong chúng ta mỗi khi nhắc đến Sài Gòn đều nhớ đến. Một căn hộ có thể phóng tầm nhìn đến tòa nhà Bitexco thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Và đã có một dự án có thể đưa bạn đến những trải nghiệm như thế.

Căn hộ Heaven City View - Trải nghiệm tầm nhìn Bitexco với giá siêu rẻ!

Tổng quan dự án Heaven City View Quận 8

Heaven City View Quận 8 được tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa, giúp bạn có thể thuận tiện cho việc giao thông đến các khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian. Chỉ tầm 10 – 15 phút, bạn có thể dễ dàng kết nối đến các Quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 7 mà không mất quá nhiều thời gian.

Không những thế, Heaven City View cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hướng view thành phố cực đẹp. Một cuộc sống hiện đại với nhiều lo toan, suy nghĩ, và sau một ngày dài trở về, bạn bước chân vào căn hộ bạn như được tận hưởng một không gian sống trong lành với lối thiết kế vô cùng thông minh đem lại một không gian thoáng đãng.

Không những thế, mở cánh cửa ban công ra, bạn có thể thả hồn mình tận hưởng một bức tranh Sài Gòn lung linh tuyệt đẹp với một kiệt tác kiến trúc đẳng cấp  tại tòa nhà Bitexco.

Tận hưởng những phút giây đầm ấm bên gia đình, xua tan mọi lo toan mệt mỏi của cuộc sống  và trải nghiệm những phút giây lắng đọng, thư giãn khi nhìn từ trên cao xuống.

Một trải nghiệm thú vị trong một không gian sống trong lành và tận hưởng những tiện ích hiện đại tại căn hộ với giá siêu rẻ.

Chỉ từ 900 triệu/ căn một mức giá cực thấp so với các dự án trong khu vực và chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt- được hưởng chiết khấu  4% ngay khi thanh toán và được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ

Nhanh tay liên hệ đặt chỗ với chúng tôi để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại căn hộ Heaven City View.

Ngay bay giờ, vui lòng liên hệ đặt chỗ ngay với chúng tôi qua hotline: 0936 656 929