Dự án cao cấp Sunshine Avenue vị trí đẹp nhất Quận 8

Dự án cao cấp Sunshine Avenue vị trí đẹp nhất Quận 8

Dự án Sunshine Avenue Quận 8 sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm Quận 8, với ưu thế lưu thông vô cùng thuận tiện. Đây là một trong những dự án cao cấp có vị trí đẹp hiếm có tại khu Nam Sài Gòn giải quyết đươc tất cả các vấn đề lo lắng về vị trí của cư dân hiện nay.

Vị trí Sunshine Avenue Quận 8 tọa lạc trên mặt tiền đường số 41, phường 16, quận 8 đây là tuyến đường chính của khu vực quận 16 dẫn ra các tuyến đường lớn kết nối với các quận nội thành như: đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh (mở rộng 60 m), đường An Dương Vương (mở rộng 40 m), hơn thế giao thông trên các tuyến đường này rất thông thoáng bạn sẽ di chuyển một cách dễ dàng mà ít khi bị kẹt xe khi kết nối đến các quận trung tâm thành phố như: Về trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 10 qua đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ từ 10 – 15 phút, đến Quận 6, Quận Bình Tân qua đường An Dương Vương, kết nối đến Quận 7 cũng như khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng và đến các tỉnh Miền Tây đất nước theo tuyến đường rộng lớn Nguyễn Văn Linh.

Vị trí dự án Sunshine Avenue Quận 8

Bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những tiện nghi sống cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 một cách nhanh chóng với chỉ khoảng chưa đến 20 phút đi xe.

Dự án nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, và ngay cạnh dự án Habor City ở khu vực cảng Phú Định, là một dự án cao cấp cảu chủ đầu tư Noveland tương lai sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực lên một tầm cao mới. Cùng với đó dự án còn thuộc khu phức hợp các dự án cao cấp như: The Avila, Topaz Elite, Heaven Riveview,…

Sở hữu vị trí tốt bật nhất Quận 8, Sunshine Avenue chính là căn hộ đáng để bạn đầu tư cho tương lai phát triển. Sống ở căn hộ này cư dân sẽ vô cùng thuận tiện cho công việc cũng như học tập hay giải trí ở các quận trung tâm thành phố.

Đế với căn hộ Sunshine Avnue chắc chắn bạn sẽ hài lòng với căn hộ đẳng cấp, lại sở hữu lợi thế vô cùng quan trọng thuận tiện mọi bề, nhưng lại có giá vô cùng hấp dẫn. Với giá chỉ từ 19 triệu/m2 – 23 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

<< có thể bạn quan tâm:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án mời bạn liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh dự án Sunshine Avenue qua địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Hotline: 0912 63 63 78